Bạn đang ở :   Tin tức > Tin chuyên ngành
TIN CHUYÊN NGÀNH

Huyện Kon Rẫy tổ chức Lễ ra quân xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 12/02, 7/7 xã của huyện Kon Rẫy đồng loạt tổ chức lễ  đầu năm năm 2019 thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Tham dự Lễ ra quân tại làng Kon Lung - xã Đăk Tờ Lùng có các Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Trung Hải - TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và TPNT, Kiêm chánh văn phòng điều phối CTMTQGXD Nông thôn mới và đại điện lãnh đạo các Sở, ngành,… Đặc biệt có sự tham gia tích cực của người dân làng Kon Lung.

Ngay sau Lễ ra quân, các đại biểu và người dân làng Kon Lung thực hiện bê tông hóa đường giao thông nông thôn làng Kon Lung với chiều dài 150m, kinh phí 170 triệu đồng.

Trong thời gian qua, xã Đăk Tờ Lung tích cực triển khai xây dựng nông thôn mới, đến nay đã đạt 15/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới và phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới trong năm 2019./.

Trịnh Văn Sơn - Văn phòng Nông thôn mới

Đăng bởi : Sở NN & PTNN KonTum Ngày đăng : 14/02/2019 Lượt xem : 219