Bạn đang ở :   Tin tức > Tin chuyên ngành
    Đăng Nhập
TIN CHUYÊN NGÀNH

Sa Nghĩa tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019

Sáng ngày 10/01, tại UBND xã Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy đã tổ chức Lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã Sa Nghĩa đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2019.

Đ/c TUV, PCT UBND tỉnh trao Quyết định công nhận xã đạt chuẩn NTM

Tham dự Lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - TUV, PCT UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Quyền Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Ủy viên thường trực BCĐ các Chương trình MTQG tỉnh và lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh, huyện và xã, đặc biệt có sự tham gia của Nhân dân trong xã.

Trong thời gian qua bằng sự quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong xã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong việc xây dựng nông thôn mới, như tiêu chí giao thông, thủy lợi, điện, không còn nhà tạm, nhà dột nát, tỷ lệ nhà ở đạt chuẩn theo quy định của Bộ xây dựng đạt trên 88%, đặc biệt đời sống người dân đã được nâng lên với mức thu nhập bình quân đầu người trên 38 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống dưới 7%.

Tổ chức tuyên truyền, vận động để huy động nguồn lực đầu tư cho xã với tổng kinh phí khoảng 11,8 tỷ đồng, trong đó có sự tham gian của người dân trên 1,7 tỷ đồng (tiền, hiến đất và tham gia ngày công lao động).

Với thành tích đạt được, UBND tỉnh quyết định công nhận xã Sa Nghĩa đạt chuẩn nông thôn mới và tặng bằng khen cho 01 tập thể có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua xây dựng nông thôn mới năm 2019./.

Trịnh Văn Sơn

Đăng bởi : trung kt Ngày đăng : 22/01/2020 Lượt xem : 201
Quay Về

Website liên Kết