Bạn đang ở :   Tin tức > Tin chuyên ngành
2:02 CH | 22/08/2018

Ngày 20/8, Đoàn công tác của Tổng cục Thủy lợi do đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Kon Tum về công tác bảo đảm an toàn hồ, đập thủy lợi trên địa bàn tỉnh; tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đơn vị có liên quan.

1:38 CH | 10/08/2018

Sáng ngày 09/8, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai do đồng chí Phạm Hồng Hải - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh (PCTT và TKCN) về công tác triển khai thực hiện các phương án PCTT và TKCN năm 2018; kiểm tra thực tế tại một số công trình, địa bàn trọng yếu về PCTT và TKCN tỉnh; công tác bảo đảm an toàn thông tin liên lạc phục vụ PCTT và TKCN. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lại Xuân Lâm - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉn cùng thành viên Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh và các đơn vị có liên quan.

11:09 SA | 13/07/2018

Sáng ngày 05/7 lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Trần Văn Chương - PGĐ Sở đã có buổi làm việc với Đoàn khảo sát thực trạng công tác quản lý, sử dụng đất nông, lâm nghiệp tại các tỉnh Tây nguyên do đồng chí Lê Văn Lịch - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Bộ Tài nguyên và Môi trường làm trưởng đoàn.

3:58 CH | 05/07/2018

Mặc cho trời mưa, nhưng cán bộ, công chức kiểm lâm tỉnh và Ban Quản lý rừng đặc dụng Đăk Uy vẫn say sưa trồng rừng. Trồng cây dưới trời mưa tuy vất vả, nhưng bù lại tỷ lệ cây sống sẽ cao hơn ngày thường. Việc trồng cây và tăng cường bảo vệ rừng sẽ góp phần làm giàu lại tài nguyên rừng và sự đa dạng sinh học.

1:42 CH | 31/05/2018

Ngày 29/5, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Trần Văn Chương, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy về tình hình triển khai xây dựng nông thôn mới. Tham gia cùng làm việc có đại diện Lãnh đạo UBND huyện, Văn phòng Điều phối NTM huyện và Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã.

3:30 CH | 29/05/2018

Chiều ngày 25/5, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức họp thẩm định thẩm định Phương án phòng, chống lũ lụt vùng hạ du đập thủy điện Sê San 3A thuộc địa phận tỉnh Kon Tum năm 2018 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển điện Sê San 3A.

4:23 CH | 10/05/2018

Ngày 08/5, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Trần Văn Chương, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Pờ Ê, huyện Kon Plong về tình hình triển khai xây dựng nông thôn mới. Tham gia cùng làm việc có đại diện Văn phòng Điều phối Nông thôn mới huyện Kon Plông và Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã.

4:25 CH | 08/05/2018

Chiều ngày 04/5, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức họp thẩm định Phương án phòng chống lũ, lụt vùng hạ du đập thủy điện Đăk Psi 5  do Công ty Cổ phần Đức Thành Gia Lai làm chủ đập; đồng chí Văn Tất Cường - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì cuộc họp.

10:05 SA | 27/04/2018

Ngày 26/4, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Trần Văn Chương, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với  xã Đăk Ngọc về tình hình triển khai xây dựng nông thôn mới. Tham gia cùng làm việc có đại diện Văn phòng Điều phối NTM huyện và Ban Chỉ đạo xã.

8:39 SA | 28/03/2018

Sáng ngày 27/3, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức họp thẩm định Phương án phòng chống lũ, lụt vùng hạ du đập thủy điện Đăk Psi 2B  do Công ty Cổ phần Phú Thịnh Kon Tum làm chủ đầu tư; đồng chí Văn Tất Cường - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì cuộc họp.

Trang 2 trong 7Đầu tiên    Trước   1  [2]  3  4  5  6  7  Tiếp   Cuối