Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
TIN HOẠT ĐỘNG

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Đăk Blô

Trong những ngày này, cả nước đang tổ chức hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ (ngày 27/7/1947 -27/7/2019), đây là một sự kiện vô cùng quan trọng và có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc.

 

Quang cảnh buổi tri ân các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT đo đồng chí Trần Văn Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tại xã Đăk Blô, huyện Đăk Glei.

Đoàn đi thăm, tặng quà cho 57 gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng với tổng kinh phí 11.250.000 đồng được lấy từ nguồn chi thường xuyên của Văn phòng Sở và một số cơ quan trực thuộc Sở đã kết nghĩa với xã Đăk Blô; đồng thời hướng dẫn nhân dân chăm sóc, tỉa cành cây cà phê.


Đồng chí Trần Văn Chương (mặc áo trắng đứng giữa) tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Đăk Blô

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Chương, thay mặt Lãnh đạo Sở gửi tới các gia đình chính sách những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời hỏi thăm chân thành nhất. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh: “Buổi gặp mặt này không chỉ để tri ân các gia đình liệt sỹ, thương binh và người có công với cách mạng, mà còn là dịp để giáo dục các thế hệ tiếp bước truyền thống yêu nước, anh hùng bất khuất của cha ông ta và phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./. 

Bùi Đức Trung

Đăng bởi : Sở NN & PTNN KonTum Ngày đăng : 31/07/2019 Lượt xem : 211
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Website liên Kết