Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
TIN HOẠT ĐỘNG

Tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều 30/8, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán cho Ban Quản lý rừng phòng hộ Thạch Nham. Tham dự và chủ trì Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Quyền Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đại diện lãnh đạo các Ban quản lý rừng phòng hộ, đặc dụng và các Phòng chuyên môn thuộc Sở.

 

Đ/c Nguyễn Tấn Liêm trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đ/c Chu Thị Phiến đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác

Theo đó, trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Chu Thị Phiến - Trưởng BQL rừng phòng hộ Thạch Nham, đồng thời trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phan Quốc Vũ - Phó trưởng BQL rừng phòng hộ Thạch Nham, giữ chức vụ Trưởng BQL rừng phòng hộ Thạch Nham kể từ ngày 01/01/2019.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chu Thị Phiến bày tỏ xúc động trước những tình cảm của lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đơn vị trực thuộc sở dành cho đồng chí và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Sở, các Phòng chuyên môn thuộc sở; viên chức, người lao động Ban quản lý đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 


Đ/c Nguyễn Tấn Liêm trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đ/c Phan Quốc Vũ

Đồng chí Phan Quốc Vũ bày tỏ niềm vinh dự, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, trau dồi, rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, đoàn kết cùng với tập thể BQL rừng phòng hộ Thạch Nham hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Quyền Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Chu Thị Phiến cho ngành nông nghiệp, nhất là trong thời gian làm Trưởng ban, đồng chí đã lãnh đạo, chỉ đạo viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ và phát triển rừng thuộc lâm phần quản lý.

Đồng thời chúc mừng đồng chí Phan Quốc Vũ và đề nghị trên cương vị công tác được phân công tiếp tục phát huy năng lực công tác, cùng với tập thể lãnh đạo của đơn vị đoàn kết, thống nhất thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin và ảnh: Ưng Văn Thanh

Đăng bởi : Sở NN & PTNN KonTum Ngày đăng : 05/09/2019 Lượt xem : 399
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Website liên Kết