Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
TIN HOẠT ĐỘNG

Thăm, tặng quà các đơn vị trên địa bàn huyện Đăk Glei nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Sáng 16/01 tham gia cùng Đoàn công tác do đồng chí KRing Ba- UVBTVTU, PCT HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn có đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Quyền Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đến thăm, tặng quà các đơn vị trên địa bàn huyện Đăk Glei nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đ/c Nguyễn Tấn Liêm tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Đăk Blô

Theo đó, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại xã kết nghĩa Đăk Blô, Đồn Biên phòng Đăk Blô, Đồn biên phòng Sông Thanh và các hộ gia đình chính sách của xã Đăk Blô với tổng số 60 suất quà/19,2 triệu đồng từ nguồn huy động tại Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc.


Đ/c Nguyễn Tấn Liêm tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN xã Đăk Blô

Ngoài ra, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm đã đến thăm và tặng quà tại Ban quản lý rừng phòng hộ Đăk Hà, Đăk Glei; Ban quản lý rừng đặc dụng Đăk Uy và Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh.


Đ/c Nguyễn Tấn Liêm tặng quà cho Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh

Sau khi nghe báo cáo sơ bộ, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng tập thể lãnh đạo, cùng toàn thể viên chức và người lao động tại đơn vị trong công tác quản lý bảo vệ rừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhất đến gia đình các đồng chí. Qua đây, đồng chí cũng nhấn mạnh cần nêu cao tinh, trách nhiệm hơn nữa trong việc tuần tra bảo vệ rừng, nhất là những ngày trước và trong Tết Nguyên đán./.

Trần Khoa

Đăng bởi : trung kt Ngày đăng : 22/01/2020 Lượt xem : 269
Quay Về

Website liên Kết