Ngày 18/5, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng ủy Ban quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh tổ chức Đại hội Chi bộ điểm. Đại hội diễn ra dưới sự điều hành của đồng chí Nông Văn Kiên, Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Hữu Tuấn, Chi ủy viên Chi bộ.

Tới dự Đại hội có đồng chí Y Tuyền, Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Đak Glei; đồng chí Phạm Xuân Sơn, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đak Glei. Về phía Đảng ủy cơ quan có đồng chí Đinh Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội còn có đại diện các Chi bộ 2, Chi bộ 3, Chi bộ 4 thuộc Đảng ủy Ban quản lý Khu BTTN Ngọc Linh cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ 1.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025 và Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2020-2022.

Các báo cáo khẳng định trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã đoàn kết, thống nhất hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Tập thể chi ủy Chi bộ đã thực hiện tốt quy chế làm việc; phát huy vai trò lãnh đạo trong quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến toàn thể đảng viên, quần chúng; lãnh đạo các bộ phận hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đinh Ngọc Thanh Bí thư Đảng ủy đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ và công tác lãnh đạo của tập thể chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và sự nỗ lực phấn đấu của từng đảng viên. Mặc dù Chi bộ mới thành lập trong thời gian ngắn (24/8/2021) nhưng tập thể Chi ủy Chi bộ 1 đã lãnh đạo đảng viên và quần chúng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đại hội bầu nhân sự cho Chi ủy Chi bộ khóa mới. Kết quả bầu cử, đồng chí Nông Văn Kiên, trúng cử chức vụ Bí thư; đồng chí Lê Hữu Tuấn, trúng cử chức vụ Phó Bí thư; đồng chí Phan Thị Tiêu, trúng cử Chi ủy viên Chi bộ 1.

Sau 01 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ 1 lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Được Đảng ủy cơ quan lựa chọn tổ chức đại hội điểm, Đại hội Chi bộ 1 lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022-2025 giúp các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ quan học tập kinh nghiệm để tổ chức thành công Đại hội của từng chi bộ trong thời gian sắp tới.

Phan Thị An Na