A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức các hoạt động thiết thực nhân ngày 20/10

Ngày 20/10 là ngày được Đảng Cộng sản Việt Nam  phê duyệt để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ Việt nhân dịp chính thức thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
 
 
    Đ/c Huỳnh Văn Liêm- Phó Giám đốc Sở và Công đoàn Sở tặng quà cho các em
 
Từ xưa, những người phụ nữ Việt Nam đã đấu tranh, hi sinh trong suốt thời gian chống giặc ngoại xâm (như Bà Trưng, Bà Triệu ...); sau đó là chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ (như Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Minh Khai ...) với tinh thần bất khuất, trung hậu, đảm đang. Ngày nay, khi chúng ta được sống trong thời bình, thì những người phụ nữ ngày càng có tri thức, năng động, sáng tạo hơn, quan tâm, tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng nhiều hơn. Các chị em Văn phòng Sở cũng không ngoại lệ, luôn tích cực, cống hiến, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp, tiếp tục phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta.
Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021), chiều ngày 15/10, Lãnh đạo Sở và Ban nữ công văn phòng Sở đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật, đồng thời, thăm hỏi, động viên công chức, viên chức, người lao động đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại Chốt Kiểm soát số 01 (Sao Mai) thành phố Kon Tum. Đối với trẻ em khuyết tật, Công đoàn đã dành tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng đến 10 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập; hỗ trợ chốt Kiểm soát số 01 (Sao Mai) nhu yếu phẩm thiết yếu với tổng số kinh phí 7 triệu đồng (Huy động trong công chức và người lao động số tiền 5 triệu đồng và Công đoàn Văn phòng Sở hỗ trợ 2 triệu đồng).

 

Tặng quà tại Chốt Kiểm soát số 1 (Sao Mai)

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày 20/10, hưởng ứng cuộc phát động phong trào thi đua đặc biệt của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum trong công tác phòng, chống dịch; đồng thời, góp phần chung tay với tỉnh Kon Tum, cả nước tiếp tục chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19, cũng như những nỗ lực, quyết tâm khôi phục nền kinh tế trong tình hình mới.
Tuy món quà không lớn, nhưng là cả tấm lòng của Công đoàn, các chị em phụ nữ Văn phòng Sở đối với tình hình chung của tỉnh nhà, góp phần kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho các em tiếp tục cố gắng học tập tốt và hỗ trợ cán bộ, “chiến sỹ” nơi tuyến đầu chống dịch./.
Mỹ Hạnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 32
Hôm qua : 384
Năm 2024 : 115.638
Năm trước : 296.797
Tổng số : 702.945