Triển khai, hưởng ứng và tham gia cuộc thi, Chương trình do các cấp ngành phát động

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh Kon Tum: Công văn số 375/CĐVC, ngày 15/11/2022 về việc triển khai, hưởng ứng và tham gia cuộc thi, Chương trình do các cấp ngành phát động.

Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn riển khai đến đoàn viên, người lao động thực hiện một số nội dung cụ thể như sau:

1.  Hưỏng  ứng  và  tham  gia  Cuộc  thi  “Chung  tay  vì  an  toàn  giao  thông” năm 2022

Các Tổ trưởng công đoàn vận động, khuyến khích đoàn viên, lao động hưởng ứng và tham gia Cuộc thi (có kế hoạch và thể lệ gửi kèm). Đồng thời báo kết quả triển khai thực hiện về Công đoàn Văn phòng Sở chậm nhất ngày 01/12/2022 để tổng họp báo cáo Công đoàn cấp trên theo quy định.

-  Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, mạng xã hội VCNet và các báo, tạp chí điện tử, trang, cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên lết với Cuộc thi.

- Đường link Cuộc thi: atgt.dangcongsan.vn

2.  Tiếp  tục  thực  hiện  “Chương  trình  01  triệu  sáng  kiến  -  nỗ  lực, vưọt  khó,sáng tạo, quyết tâm  chiến  thắng đại  dịch  Covid  19” giai đoạn 2

Tiếp tục đăng tải, cập nhập sáng kiến lên cổng thông tin điện tử Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Hướng dẫn số 37/HD-CĐVC, ngày 24/3/2022 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Kon Tum (văn bản số 37/CĐCS ngày 26/7/2022), về tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện Chương trình 01 triệu sáng kiến phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 2.

3. Thực hiện Hướng dẫn số 66/HD-TLĐ, ngày 01/11/2022 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hướng dẫn một số nội dung về công tác phòng, chống tiêu cực

Tổ trưởng công đoàn trực thuộc triển khai nội dung Hướng dẫn số 66/HD-TLĐ đến đoàn viên, lao động. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, LĐ trong phòng, chống tiêu cực; thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tiêu cực. Thường xuyên tự kiểm tra nội bộ, đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chủ trương, đường lối quy định của Đảng, phápluật của Nhà nước về phòng, chống tiêu cực để kịp thời phát hiện và phối hợp xử lý theo thẩm quyền (có hướng dẫn kèm theo)

Năm 2024 : 68.611