A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác phát triển Đảng của Chi bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật

Thực hiện Quyết định số 1267-QĐ/ĐUK, ngày 25-10-2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về Kết nạp Đảng viên; Chiều ngày 08/11/2022, Chi bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với Quần chúng ưu tú Phan Thị Ánh Ngọc. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng đội ngủ của Chi bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục quy định của Đảng; dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hoài Tâm – Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bí thư Chi bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cùng tập thể Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Chi cục và các đảng viên trong Chi bộ.
 

Đồng chí Nguyễn Hoài Tâm – UVBCH Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT,
Bí thư Chi bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật công bố và trao Quyết định
Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phan Thị Ánh Ngọc
Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phan Thị Ánh Ngọc đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức cách mạng lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với chi bộ, cơ quan, xã hội và gia đình. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Phan Thị Ánh Ngọc.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Phan Thị Ánh Ngọc đã tuyên thệ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên; Đồng chí Nguyễn Hoài Tâm – UV BCH Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Phan Thị Ánh Ngọc, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ được Chi bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật rất quan tâm. Việc công chức trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các quần chúng phấn đấu, noi theo.
Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2025 về phát triển Đảng viên đã đề ra./.
                                                                                   Vũ Ngọc Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 391
Hôm qua : 599
Năm 2024 : 129.509
Năm trước : 296.797
Tổng số : 716.816