Đại hội Chi đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khóa III, nhiệm kỳ 2022-2024

Vừa qua, vào ngày 08/4, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Tầng 3- Khu Hành chính tỉnh) diễn ra Đại hội cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khóa III, nhiệm kỳ 2022- 2024. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Xuân Khanh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, phụ trách Chi đoàn , đ/c Phạm Như Anh Tuấn- Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn.
Sau khi nghe Đoàn chủ tịch thông qua các Báo cáo Tổng kết tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa II, nhiệm kỳ 2019- 2022; phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa III, nhiệm kỳ 2022-2024;  Báo cáo Kiểm điểm Ban Chấp hành Chi đoàn Sở khóa II, nhiệm kỳ 2019- 2022, các đại biểu và đoàn viên Chi đoàn đã tích cực thảo luận và đưa ra những ý kiến đóng góp rất quý giá để hoàn thiện, xây dựng Chi đoàn Chi cục Kiểm lâm ngày càng vững mạnh, năng động, sáng tạo trong thời gian tới.
Quang cảnh Đại hội
Phát biểu tại Đại hội, đ/c Phạm Như Anh Tuấn - Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà đoàn viên Chi đoàn đã đạt được, mong rằng trong nhiệm kỳ tới Chi đoàn sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn, cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Tại Đại hội đã tiến hành bầu cử với hình thức bỏ phiếu kín để bầu ra Ban chấp hành với 5 thành viên, từ đó bầu ra Bí thư Chi đoàn khóa khóa III, nhiệm kỳ 2022-2024. Ban chấp hành khóa mới sau khi ra mắt nhận nhiệm vụ đã hứa sẽ phát huy hết năng lực, trách nhiệm, nhiệt huyết để đưa phong trào đoàn của Chi đoàn ngày càng đạt được nhiều thành tích tốt.
BCH khóa mới nhận hoa và phát biểu nhận nhiệm vụ
Sau một buổi làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, 100% đoàn viên Chi đoàn Sở thống nhất thông qua Nghị quyết Chi đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khóa III, nhiệm kỳ 2022-2024, với mục tiêu phấn đấu hoàn thành tất cả các chỉ tiêu trong Nghị quyết đại hội đề ra góp phần tích cực vào các mục tiêu nhiệm vụ mà lãnh đạo cơ quan giao phó./.
Chi đoàn Sở chụp ảnh lưu niệm
Mỹ Hạnh