A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2023, Công đoàn cơ sở Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hợi - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Bích Trâm – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản và toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị.
Đoàn viên công đoàn Chi cục QLCL Nông Lâm sản và Thủy sản
Nhiệm kỳ 2017-2023 Công đoàn cơ sở đã cơ bản hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho công chức, người lao động. Đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn từng bước được nâng lên, các hoạt động phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, hiệu quả hơn.
Đồng chí Nguyễn Thị Hợi,Chủ tịch CĐVC – Phát biểu chỉ đạo Đại hội
Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cũng thẳng thắn nhìn nhận một số hạn chế trong quá trình tổ chức hoạt động:  Các hoạt động phong trào của công đoàn cơ sở chưa phong phú; Hình thức tuyên truyền pháp luật, chế độ chính sách cho công chức và người lao động còn chưa có nhiều đổi mới. Từ đó Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã phân tích các nguyên nhân, rút ra các bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí và bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh.
Ban chấp hành CĐCS khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hợi đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Công đoàn cơ sở đạt được trong nhiệm kỳ qua. Có thể tự hào khẳng định rằng, Công đoàn cơ sở Chi cục đã hoàn thành toàn diện Nghị quyết Đại hội lần thứ III và góp phần quan trong vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ Đại hội IV. Trong thời gian tới, đề nghị công đoàn cơ sở tiếp tục làm tốt công tác quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các Nghị quyết của Công đoàn cấp trên; làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền hợp pháp chính đáng của công chức và người lao động….
Trao thưởng cho các Đồng chí có thành tích năm 2022
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Đỗ. Thị Bích Trâm nhấn mạnh một số giải pháp để Công đoàn cơ sở thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023-2028. Ban chấp hành công đoàn cần chủ động, tích cực đổi mới phương thức hoạt động để đáp ứng tình hình và yêu cầu thực tế của đơn vị.
Trần Thị Hảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 20
Hôm qua : 384
Năm 2024 : 115.626
Năm trước : 296.797
Tổng số : 702.933