Hoạt động tình nguyện của Đoàn viên thanh niên

Đoàn viên thanh niên tổ chức thăm, tặng 85 suất quà cho các hộ gia đình, 200 quyển vở cho 10 học sinh đạt thành tích cao trong học tập và khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân tại thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai.

Đang sắp xếp quà để trao cho người dân

Ngày 11/01, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2019 và “Xuân tình nguyện” năm 2020 gắn với Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2020.

Bằng những hành động thiết thực Đoàn viên thanh niên tại các đơn vị đã tổ chức thăm, tặng 85 suất quà cho các hộ gia đình, 200 quyển vở cho 10 học sinh đạt thành tích cao trong học tập và khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân tại thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Đội ngũ bác sĩ (đoàn viên thanh niên) đang khám bệnh cho nhân dân

Đội ngũ dược sỹ đang cấp thuốc miễn phí cho nhân dân sau khi được khám

Tặng quà cho nhân dân thôn 9, xã Ia Tơi

Tặng vở cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập