A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức lễ trưởng thành đoàn và khen thưởng đoàn viên năm 2021

Ngày 26/11/2021, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho đoàn viên trưởng thành và khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2021.
Quang cảnh buổi lễ
Tham dự buổi lễ, có đồng chí Y Lập - Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Văn Thị Phương Mai - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn, cùng toàn thể đoàn viên tham dự.
Tại buổi lễ, đồng chí Văn Thị Phương Mai - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT thông qua Báo cáo hoạt động đoàn năm 2021 đến toàn thể đoàn viên. Tiếp theo chương trình là lễ công bố Quyết định trưởng thành đoàn cho 17 đoàn viên trưởng thành năm 2021 của Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT, các đoàn viên trưởng thành được nhận giấy xác nhận và những bó hoa tươi thắm từ Ban chấp hành Đoàn cơ sở.
Đ/c Văn Thị Phương Mai - Bí thư Đoàn cơ sở trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho đoàn viên
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Lập - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở chúc những đoàn viên trưởng thành sức khỏe, thành công, trong thời gian tới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Mong những đoàn viên đã trưởng thành vẫn tiếp tục có những đóng góp ý kiến cho công tác Đoàn của Sở ngày càng phát triển.
Đ/c Y Lập - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở phát biểu
Đ/c Lê Tiến Trung- Phó Bí thư Đoàn cơ sở phát biểu
Đồng chí Lê Tiến Trung- Phó Bí thư Đoàn cơ sở đại diện cho 17 đoàn viên trưởng thành ghi nhận những lời đóng góp của đại biểu, đồng thời có đôi lời phát biểu gửi tới toàn thể đoàn viên, mong những đoàn viên trẻ còn sinh hoạt sẽ tiếp tục cố gắng phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để cống hiến cho công tác Đoàn của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nói riêng, của tỉnh nhà nói chung ngày càng vững mạnh.
Đ/c Y Lập - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở trao Giấy khen cho đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021
Kết thúc chương trình là phần trao Giấy khen của Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT cho 10 đoàn viên đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2021./.
Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 680
Hôm qua : 634
Năm 2024 : 109.866
Năm trước : 296.797
Tổng số : 697.173