Gặp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về công tác nữ công năm 2022 Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Được sự quan tâm của Đảng ủy Sở, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum, đã cho phép Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Sở phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về công tác nữ công. Ngày 20/10/2022 tại Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Kon Rẫy, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển và Phát triển nông thôn tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Kon Rẫy tổ chức buổi sinh hoạt nữ công kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930-20/10/2022) với chủ đề gặp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về công tác nữ công.
Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí lãnh đạo Sở: Y Hằng – Phó Giám đốc Sở chỉ đạo hội nghị; đồng chí Lê Viết Bẩy – Chủ tịch Công ty; lãnh đạo một số Chi cục, Ban quản lý rừng phòng hộ, đặc dụng cùng toàn thể chị em nữ công chức, viên chức, lao động ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (hơn 70 nữ tham dự).
Chủ tịch Công ty tặng hoa cho nữ lãnh đạo Sở nhân ngày 20/10
Trong buổi giao lưu, chị em đã được nghe ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về công tác nữ công của từng đơn vị, một số chị em thể hiện tài năng ca hát, kể chuyện... đặc biệt đa số chị em còn có tâm tư nguyện vọng đề xuất lãnh đạo Sở, lãnh đạo đơn vị hàng năm tạo điều kiện cho các chị em nữ được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm nhất là vào dịp ngày 8/3, 20/10.

Lãnh đạo Sở tặng hoa cho Ban nữ công Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Rẫy

Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công ty cùng đại diện chị em nữ chụp hình lưu niệm
Cũng tại buổi gặp mặt, nhằm hưởng ứng Tháng hành động cao điểm Vì Người nghèo năm 2022, toàn thể hội nghị đại đa số là chị em nữ đã tích cực hưởng ứng tham gia ủng hộ với số tiền 1.570.000 đồng (Bằng chữ: Một triệu năm trăm bảy mươi nghìn đồng chẵn).
Toàn bộ số tiền quyên góp được đã ủng hộ vào quỹ Vì người nghèo (Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum)./.
Huỳnh Thị Hiệp

Năm 2024 : 75.030