Tập huấn về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023

Chiều 29/5, Ban Chỉ đạo 35 Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Quốc Huy - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo 35 tỉnh; Y Ngọc - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) 35 tỉnh, Nhóm chuyên gia, Tổ Thư ký giúp việc BCĐ 35 tỉnh; cán bộ hưu trí đang sinh sống trên địa bàn thành phố Kon Tum; lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam, các tổ chức CT-XH tỉnh, các sở; Thành viên BCĐ 35, Tổ Thư ký giúp việc BCĐ 35 các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Tham dự Hội nghị tập huấn, chiều 29/5, các đại biểu được nghe Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn Quân đội nhân dân Việt Nam truyền đạt chuyên đề: "Vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng trong giai đoạn mới".

Theo kế hoạch, ngày 30/5, GS - TSKH Phan Xuân Sơn, Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt chuyên đề: "Xung đột xã hội ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp"; thảo luận về các chuyên đề và bế mạc Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức chính trị, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên vững tin, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng trong giai đoạn mới; đồng thời trang bị thêm những kiến thức cho cán bộ, đảng viên, lực lượng tham mưu trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình mới; nhận diện, có kỹ năng xử lý những xung đột xã hội để áp dụng thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Dương Nương

Nguồn:https://www.kontum.gov.vn/pages/detail/47699/Tap-huan-ve-cong-tac-bao-ve-nen-tang-tu-tuong-cua-Dang-nam-2023.html Copy link
Năm 2024 : 70.495