Trao quà cho lực lượng tham gia phòng chống dịch tại Trạm Kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại đèo Vi Hô Lắk, huyện Kon Plông

Ngày 22/10/2021, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và  đến thăm hỏi, động viên và trao các phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu cho cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại đèo Vi Hô Lắk, huyện Kon Plông, giá trị các phần quà 4.000.0000 (bồn triệu đồng).
Đồng chí Giám đốc Sở đã chia sẽ những khó khăn, vất vã của lực lượng; động viên lực lượng của đang làm nhiệm vụ tại Trạm kiểm soát Vi Hô Lắk nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt sự phân công nhiệm vụ của các thành viên để kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ, theo đúng quy định các phương tiện, con người vào tỉnh; nhằm ngăn chặn không để dịch bệnh lây lan vào đại bàn tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - TUV, Giám đốc Sở NN-PTNT trao các phần quà tại Chốt Kiểm soát phòng, chống dịch Vi Hô Lăk.
Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam, ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã vận động toàn thể công chức, viên chức và người lao động bằng nghĩa cử cao đẹp, tình cảm sâu sắc đã ủng hộ một phần kinh phí để hỗ trợ, chia sẽ một phần khó khăn cho lực lượng  đang làm việc tại các Chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh, để chung tay, góp sức cùng với cả tỉnh ngăn chặn, khống chế dịch bệnh Covid-19 không để lây lan vào địa bàn tỉnh.
Hiện nay, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn đang tiếp tục kêu gọi công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tiếp tục hưởng ứng Thư kêu gọi vận động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19 và ủng hộ Quỹ vì người nghèo tỉnh Kon Tum của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum.
Ưng Văn Thanh

Năm 2024 : 55.214