Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định về công tác cán bộ

Chiều 3/10, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Dự buổi Lễ có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn phòng UBND tỉnh và Chi Cục Kiểm lâm tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Quyết định (ảnh trên) cùng tập thể lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ được bổ nhiệm

Theo Quyết định 471/QĐ-UBND ngày 2/10 của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Đỗ Quyên, Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Tại Quyết định 472/QĐ-UBND ngày 2/10 của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Nam, Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Kiểm lâm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn chúc mừng đồng chí Phạm Thị Đỗ Quyên và đồng chí Nguyễn Văn Nam đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ mới.

Đồng chí khẳng định đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm nặng nề, vì vậy mong 2 đồng chí ở cương vị mới, tiếp tục tập trung nghiên cứu, đầu tư sâu hơn về chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo 2 đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Đồng chí đề nghị lãnh đạo Sở Nội vụ phối hợp với Sở NN&PTNT tham mưu UBND tỉnh về việc kiện toàn lại đội ngũ cán bộ của Chi cục Kiểm lâm tỉnh./.

Nguồn:https://www.kontum.gov.vn/pages/detail/48796/Chu-tich-UBND-tinh-trao-Quyet-dinh-ve-cong-tac-can-bo.html Copy link
Năm 2024 : 88.973