CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Thực hiện Quyết định số 216/QĐ-SNN, ngày 07 tháng 5 năm 2024 và Quyết định số 218/QĐ-SNN, ngày 08 tháng 5 năm 2024 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Đoàn Thanh Mai và ông Lê Mạnh Tiến.

Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2024, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Đoàn Thanh Mai, Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y và ông Lê Mạnh Tiến, Phó Giám đốc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh.

Tham dự buổi lễ có tập thể Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chánh Văn phòng Sở, Chánh Thanh tra Sở và Trưởng, phó phòng chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị: Chi cục Chăn nuôi và Thú y; Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh. Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở chủ trì và công bố, trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Đoàn Thanh Mai, Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y và ông Lê Mạnh Tiến, Phó Giám đốc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh; thời gian nghỉ từ ngày 01/8/2024.

Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm- TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở trao Quyết định cho 02 đồng chí nghỉ hưu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở đã cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến đóng góp to lớn trong quá trình công tác của 02 đồng chí trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y, trong công tác bảo tồn, bảo vệ và phát triển rừng của tỉnh Kon Tum trong thời gian qua. Hơn 30 năm công tác trong Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn, các đồng chí đã đảm nhận những vị trí quan trọng đầu mối tại đơn vị và dù ở bất cứ vị trí công tác nào cũng luôn giữ phẩm chất đạo đức trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, lòng trung thành, ý thức trách nhiệm với Đảng, với Ngành; đã cống hiến hết mình và luôn cố gắng hết sức, không ngại khó khăn gian khổ để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Mong rằng sau khi nghỉ hưu, các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe và sẽ có những ý kiến đóng góp, cũng như chia sẻ kinh nghiệm công tác của mình với các đồng nghiệp, với ngành; phấn đấu là người công dân gương mẫu tại nơi cư trú.

Lãnh đạo: Chi cục Chăn nuôi Thú y và Ban quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi lễ, 02 đồng chí xúc động trước những tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo đơn vị đã dành cho mình. Đồng thời trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum, tập thể lãnh đạo Chi cục Chăn nuôi Thú y, tập thể lãnh đạo Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh trong suốt quá trình công tác đã tạo điều kiện, hỗ trợ giúp đỡ về mọi mặt để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức vào thành tích chung của ngành nói chung và của đơn vị nói riêng. Kết thúc sự nghiệp công tác, trở về địa phương, đồng chí cũng bày tỏ sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương. Hai đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đơn vị: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Chăn nuôi Thú y và Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.

Huỳnh Thị Hiệp

Năm 2024 : 154.818