A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội thao Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên

Sáng 22/3, hội thao giao lưu 12 tỉnh, thành phố thuộc Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên đã diễn ra tại Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk. Đây là một trong những hoạt động tại chuỗi hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng năm 2023 của khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Đại biểu và vân động viên các Đoàn chụp hình lưu niệm

Tham dự Khai mạc Hội thao có đồng chí Nguyễn Thiên Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoài Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đắk Lắk; các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc của 12 tỉnh, thành phối thuộc Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên; đặc biệt có gần 200 vận đông viên tham dự thi đấu các môn bóng bàn, tennis, cầu lông, đá bóng trúng đích.

Các Đại biểu tham dự Khai mạc Hội thao

Hội thao với mục đích tăng cường giao lưu gắn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành nông nghiệp. Hội thao đã thu hút 200 vận động viên đến từ 12 Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Hội thao diễn ra 1,5 ngày với các môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông và tennis.

Các đoàn vận động viên của 12 tỉnh, thành phố tham gia Khai mạc Hội thao

Đồng chí Nguyễn Minh Chí, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đắk Lắk phát biểu Khai mạc Hội thao

Phát biểu Khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Minh Chí, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đắk Lắk cho biết, hội thao nhằm tiếp tục duy trì sự phối hợp chặt chẽ, gắn kết và đẩy mạnh các hoạt động của phong trào thi đua giữa các đơn vị trong khối. Đây là sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực trong các vận động viên. Ban tổ chức sẽ trao 64 bộ huy chương các loại và giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao; Trao cúp và cờ cho các đội đạt giải toàn đoàn của Hội thao gồm: Nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Đồng chí Nguyễn Thiên Văn tặng hoa cho các Đoàn tham dự Hội thao

Đồng chí Nguyễn Hoài Dương trao cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự Hội thao

Sau Lễ Khai mạc các vận động viên đã bước vào thi đấu các nội dung đơn, đôi bóng ban, cầu lông và tennis. Giải sẽ diễn ra trong 02 ngày (22 và 23/3/2024); dự kiến Bế mạc lúc 10 giờ 00 ngày 23/3/2024.

Các môn thi đấu ngay sau khi kết thúc Chương trình Khai mạc Hội thao

Bài và ảnh: Khánh Toàn

Văn phòng Sở - Sở Nông nghiệp và PTNT


Nguồn:https://nnptnt.daklak.gov.vn/tin-chi-tiet/-/bai-viet/khai-mac-hoi-thao-khoi-thi-ua-cac-so-nong-nghiep-va-ptnt-vung-ong-nam-bo-va-tay-nguyen-1652-9.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 355
Hôm qua : 384
Năm 2024 : 115.961
Năm trước : 296.797
Tổng số : 703.268