Ký kết giao ước thi đua 2024 và trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2023

Chiều ngày 07/8, Tại Hội trường Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum, Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế - kỹ thuật (Khối Thi đua kinh tế - kỹ thuật) tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2024 và trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo và công chức trực tiếp theo dõi, phụ trách công tác Thi đua – khen thưởng của 06 đơn vị thuộc Khối Thi đua kinh tế - kỹ thuật, gồm: Sở Xây dựng, Sở Giao thông Vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công thương và Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Trên cơ sở Hướng dẫn số 16/HD-HĐTĐKT, ngày 25/7/2024 của Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh, Hội nghị đã trao đổi, thảo luận các dự thảo hoạt động của Khối Thi đua trong năm 2024, đặc biệt tập trung xây dựng thang bảng điểm thi đua cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ các cơ quan thuộc Khối Thi đua kinh tế - kỹ thuật; thống nhất ký kết giao ước thi đua năm 2024 trên các lĩnh vực: Phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng hệ thống chính trị; thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua - khen thưởng.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Cũng tại Hội nghị, đại diện Khối Thi đua kinh tế - kỹ thuật đã trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho 02 tập thể (Sở Giao thông Vận tải, Sở Xây dựng) đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua của Cụm, Khối thi đua năm 2023.

Lễ trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, là tiền đề cho các thành viên trong khối thi đua triển khai, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đăng ký thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh năm 2024 của từng ngành đề ra.

Rơ Châm H’Ri Na

Năm 2024 : 154.801