A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Ngày 13/9/2023, tại trụ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Chi bộ Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức Lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Duy Linh. Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Lê Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Ưng Văn Thanh, Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y, đồng chí Đoàn Bá Quyết, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Chi cục Chăn nuôi và Thú y.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Đồng chí Ưng Văn Thanh trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Duy Linh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ưng Văn Thanh, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y trao Quyết định kếp nạp và chúc mừng đồng chí Lê Duy Linh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Duy Linh đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa trước chi bộ luôn thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ưng Văn Thanh chúc mừng đồng chí Lê Duy Linh được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời ghi nhận những cố gắng trong suốt thơi gian qua của đồng chí. Đồng chí Ưng Văn Thanh mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Ưng Văn Thanh nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quang trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                       Phạm Mạnh Cường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 439
Hôm qua : 461
Năm 2024 : 128.958
Năm trước : 296.797
Tổng số : 716.265