A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt Mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan” tại Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản

Chiều ngày 01 tháng 6 năm 2023, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan” tại đơn vị.

Đến dự và chỉ đạo lễ ra mắt, có các đồng chí: Nguyễn Hải Đông – Phó trưởng Công an phường Thống Nhất, TP. Kon Tum; Phạm Thuỵ Hồng Loan – Đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đỗ.   Thị Bích Trâm – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản và toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị.

 

Đồng chí Đỗ Thị Bích Trâm trao quyết định thành lập Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan” và tặng hoa chức mừng các tổ viên của Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan”

Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Quang Lên – Phụ trách phòng Thanh tra – Pháp chế, Tổ trưởng tổ tự quản đã công bố quyết định thành lập Mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan” tại Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Kon Tum; Tổ tự quản gồm 07 tổ viên.

Theo đó, các Tổ viên Mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan” có nhiệm vụ: (1) Triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương về công tác đảm bảo an ninh trật tự đến toàn thể công chức và người lao động. Tham mưu cho Chi bộ về công tác bảo vệ an ninh trật tự theo quy định; (2) Tổ chức nắm tình hình liên quan đến an ninh trật tự để phản ánh với Lãnh đạo Chi cục, đồng thời phối hợp với các phòng chuyên môn quản lý tài sản tại đơn vị; (3) Khi có vụ việc liên quan đến an ninh trật tự xảy ra phải kịp thời báo cáo Lãnh đạo Chi cục, khẩn trương có mặt tại hiện trường để ngăn chặn, hạn chế hậu quả, thiệt hại có thể xảy ra, cấp cứu người bị nạn (nếu có); bảo vệ hiện trường, nắm tình hình có liên quan để cung cấp cho lực lượng chức năng xác minh và giải quyết; (4) Hướng dẫn, đôn đốc công chức và người lao động chấp hành các quy định pháp luật về an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ.

Tại buổi lễ, các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn đã ký cam kết các nội dung giao ước thi đua xây dựng đơn vị đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.

Lãnh đạo các phòng chuyên môn ký cam kết các nội dung giao ước thi đua xây dựng đơn vị đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.

  Phát biểu tại lễ ra mắt Mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan” tại đơn vị, đồng chí Nguyễn Hải Đông – Phó trưởng Công an phường Thống Nhất, TP. Kon Tum có ý kiến khẳng định việc xây dựng Mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan” tại đơn vị là việc làm cần thiết, qua đó huy động được sức mạnh tổng hợp của các đoàn thể, công chức và người lao động trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Trong thời gian tiếp theo, đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an và chính quyền phường Thống nhất để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hải Đông – Phó trưởng Công an phường Thống Nhất, TP. Kon Tum phát biểu chỉ đạo tại lễ ra mắt

Thay mặt Lãnh đạo Chi cục và toàn thể công chức, người lao động của Chi cục, Đồng chí Đỗ.    Thị Bích Trâm – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản đã gửi lời cảm ơn ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo công an Phường Thống Nhất và mong muốn trong thời gian tới các tổ viên Tổ tự quản đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan” tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chủ động phòng ngừa, kiên quyết không để xảy ra hành vi tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ, đảm bảo an ninh, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống, chống lại các thế lực thù địch và cảnh giác trước các hoạt động kích động, chống phá chế độ của các thế lực thù địch trong tình hình hiện nay, qua đó tạo môi trường văn minh, lành mạnh, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Lâm Quang Lên


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 562
Hôm qua : 548
Năm 2024 : 131.323
Năm trước : 296.797
Tổng số : 718.630