Thông báo: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm, hàng hoá trên địa bàn tỉnh Kon Tum đăng ký tham gia “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá”

Ngày 05/7/2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum đã Thông báo đăng ký tham gia Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2021-2025 tại Thông báo số 72/TB-SKHCN.
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sản xuất, kinh doanh sản phẩm, hàng hoá trên địa bàn tỉnh Kon Tum đăng ký tham gia “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá” được ưu tiên hỗ trợ gồm: Có hoạt động sản xuất sản phẩm chủ lực của tỉnh như cà phê; các sản phẩm chế biến từ mủ cây cao su; các sản phẩm chế biến từ sắn, mía đường; gạch ngói; bột giấy và giấy; rau hoa xứ lạnh; sâm Ngọc Linh; trồng và chế biến dược liệu; sản xuất và chế biến cá nước lạnh; các sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ lớn trong nước thay thế hàng nhập khẩu, sản phẩm có giá trị xuất khẩu hoặc thị trường xuất khẩu lớn.
Nội dung hỗ trợ từ “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá” gồm: (1) Đăng ký, sử dụng mã số mã vạch; (2) Xây dựng và áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hoá, áp dụng thực hành nông nghiệp tốt (G.A.P), thực hành sản xuất nông nghiệp hữu cơ, năng suất xanh; (3) Ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số để thiết lập, tối ưu hoá, hiện đại hoá hệ thống quản trị doanh nghiệp; áp dụng tiêu chuẩn, công cụ hỗ trợ cho sản xuất thông minh, dịch vụ thông minh; (4) Chứng nhận sản phẩm, hàng hoá; chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng; an toàn thực phẩm; môi trường; năng lượng; an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp và chứng nhận hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hoá phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế.
Các biểu mẫu đăng ký tham gia “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá” đăng tải dưới đây gồm: (1) Thuyết minh Đề án; (2) Đơn đăng ký tham gia.
Thông tin chi tiết đăng ký tham gia “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá” liên hệ tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum. Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B, Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum - Tổ 8, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603. 3862 518;  DĐ: 0983574908, 0984413459.

Trần Văn Cao Sơn

Năm 2024 : 70.669