A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bảng đơn giá các loại cây trồng trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2021

Ngày 18/12, UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 39/2020/QĐ-UBND,  Bảng đơn giá các loại cây trồng trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2021 và

Theo quyết định, Bảng đơn giá các loại cây trồng trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2021 được áp dụng cho tất cả đối tượng được bồi thường khi nhà nước thu hồi đất để sử dụng vào mục đích quốc phòng, an ninhg, lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng và mục đích phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Bảng đơn giá này còn được áp dụng để quản lý các loại hoạt động mua bán, kinh doanh các loại cây trồng và các loại phí, lệ phí có liên quan đến cây trồng theo quy định của pháp luật.

Trong quá trình thực hiện các dự án bồi thường, giải phóng mặt bằng cụ thể, nếu phát sinh các đối tượng cây trồng, sự kiện mới, phức tạp chưa được quy định trong Bảng đơn giá này thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ quyết định cụ thể cho từng trường hợp, dự án trên cơ sở đề nghị của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các cơ quan liên quan.

UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp với Sở Tài chính hướng dẫn, theo dõi, kiểm tra việc thực hiện Quyết định này theo đúng quy định. Xây dựng Bảng đơn giá các loại cây trồng trên địa bàn tỉnh Kon Tum trình Ủy ban nhân dân tỉnh trước ngày 01 tháng 12 hằng năm để xem xét ban hành và thực hiện từ ngày 01 tháng 01 hằng năm./.

Bùi Đức Trung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 106
Hôm qua : 928
Năm 2024 : 33.784
Năm trước : 296.797
Tổng số : 621.091