A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt mô hình “Đội tự quản đảm bảo an ninh trật tự và tài sản trong cơ quan”

Sáng ngày 23/3/2023, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức buổi ra mắt mô hình “Đội tự quản đảm bảo an ninh trật tự và tài sản trong cơ quan”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở; cùng toàn thể công chức, người lao động tại văn phòng Sở.
Quang cảnh buổi lễ
Với mục đích triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương về công tác đảm bảo ANTT đến toàn  thể công chức và người lao động. Tham mưu quản lý và xử lý kịp thời có hiệu quả các tình huống về ANTT, phòng cháy chữa cháy, quản lý tài sản của cơ quan. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành lập “Đội tự quản đảm bảo an ninh trật tự và tài sản trong cơ quan” tại đơn vị. Đội gồm 08 thành viên là công chức các phòng chuyên môn, nghiệp vụ tại Văn phòng sở.
Đ/c Phạm Xuân Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở
 trao quyết định cho Đội tự quản
Lãnh đạo các phòng chuyên môn ký cam kết
Trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Sở, công chức và người lao động, các phòng chuyên môn đã ký cam kết thực hiện mô hình “Đội tự quản đảm bảo an ninh trật tự và tài sản trong cơ quan”. Buổi Lễ ra mắt thành công tốt đẹp, trong không khí phấn khởi, quyết tâm cao của toàn thể công chức, người lao động, trong đó có các thành viên Đội tự quản đảm bảo an ninh trật tự và tài sản Sở.
Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 277
Hôm qua : 570
Năm 2024 : 133.120
Năm trước : 296.797
Tổng số : 720.427