Tuyên truyền một số nội dung, nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn tỉnh

Tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về kết quả thực hiện chủ trương phát triển dược liệu trên địa bàn tỉnh gắn với tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng tạo sinh thái để phát triển dược liệu dưới tán rừng
 Tuyên truyền, vận động Nhân dân và các tổ chức, doanh nghiệp về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về đầu tư phát triển và chế biến dược liệu để người dân hiểu, hưởng ứng và tích cực tham gia (Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 07/03/2023 của UBND tỉnh).
 Tuyên truyền và phổ biến kiến thức, quy định pháp luật về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm; truyền thông quảng bá sản phẩm nông lâm thuỷ sản chất lượng, an toàn, các tổ chức, cá nhân có thành tích tốt trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm; kịp thời thông tin các cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm (Kế hoạch 841/KH-UBND ngày 27/03/2023 của UBND tỉnh)

Năm 2024 : 54.833