Quyết định Phê duyệt bổ sung thủ tục hành chính và Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính

Ngày 10/5/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 231/QĐ-UBND về việc phê duyệt bổ sung các thủ tục hành chính và quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Uỷ ban hân dân cấp xã được thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo Quyết định số 231/QĐ-UBND, ngày 10/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh, công bố bổ sung 02 thủ tục hành chính và Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết các thủ tục hành chính thuộc ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ủy ban nhân dân cấp xã áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum, cụ thể:

- Bổ sung 02 thủ tục hành chính: (1)Đăng ký công bố hợp quy đối với các sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước được quản lý bởi các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành” vào Danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. (2) Xác nhận Hợp đồng tiếp cận nguồn gen và 2 chia sẻ lợi ích” vào Danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp xã.

- Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết các thủ tục hành chính thuộc ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ủy ban nhân dân cấp xã áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum (01 Quy trình thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn”; 01 Quy trình thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã)./.

Ưng Văn Thanh

Tập tin đính kèm