A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham gia hội thao Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý Nhà nước về Kinh tế-Kỹ thuật năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-KTĐKTKT ngày 16/5/2023 của Khối thi đua các cơ quan tham mưu Quản lý nhà nước về Kinh tế- Kỹ thuật về tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tích cực tham gia hưởng ứng Hội thao khối thi đua.

Hình ảnh khai mạc Hội thao

Tham gia Hội thao, Sở Nông nghiệp và PTNT đăng ký tham gia các bộ môn: Bóng chuyền nam nữ, cầu lông, bóng bàn, kéo co với 34 vận động viên đến từ Văn phòng Sở, các Chi cục, Trung tâm, Ban quản lý thuộc Sở.       

         

Hình ảnh thi đấu các môn tại Hội thao

Sau 02 ngày thi đấu nghiêm túc, các vận động viên của Sở đã thi đấu hết mình, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên, đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã giành được Giải Nhất toàn đoàn, cụ thể gồm các giải của các bộ môn: Nhất bóng chuyền nam nữ; Nhất kéo co; Nhất cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; Nhì cầu lông đôi nam, đôi nam nữ; Nhì bóng bàn.

Sở nhận Giải Nhất toàn đoàn

Hội thao là dịp để công chức, viên chức, người lao động được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng tình đoàn kết trong toàn ngành Nông nghiệp và PTNT. Đồng thời, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý Nhà nước về Kinh tế- Kỹ thuật, tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh,  bổ ích để công chức, viên chức và người lao động  giữa các đơn vị trong Khối thi đua giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, cùng phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

Mỹ Hạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 396
Hôm qua : 592
Năm 2024 : 128.454
Năm trước : 296.797
Tổng số : 715.761