Thứ tư, 22/05/2024 - 11:09
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Tâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạo HTX

Sáng ngày 15/04/2024, Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tập huấn: Tâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạo HTX từ ngày  15 tháng 04 đến ngày 17 tháng 04 năm 2024.

Đối tượng tham gia tập huấn  là Cán bộ thành viên trong ban quản trị, Ban Giám đốc HTX, Ban kiểm soát và thành viên hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được Tiến sĩ Nguyễn Thế Phong - Giảng viên trường Chính sách Công và Phát triển nông thôn thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT truyền đạt các kiến thức cơ bản như Tâm lý trong quản lý, lãnh đạo; quản lý khách quan, nghệ thuật lãnh đạo. Ngoài ra, đồng chí còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình để giúp các học viên chủ động tìm kiếm thông tin. Bằng phương pháp truyền đạt lôi cuốn, hấp dẫn và những bài thực hành cụ thể, buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thực sự mang tới những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho các học viên.

Qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ cán bộ hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ về điều hành hoạt động của hợp tác xã. Đội ngũ cán bộ hợp tác xã xây dựng  kế hoạch hoạt động, huy động các nguồn lực để phát triển kinh doanh, góp phần nâng cao hiểu quả hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Văn Thị Phương Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 288
Hôm qua : 825
Năm 2024 : 96.926
Năm trước : 296.797
Tổng số : 684.233