Tham gia Tuần hàng trưng bày, giới thiệu nông sản an toàn tại thành phố Hà Nội

Chiều ngày 29/8, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với Cục Chế biến, phát triển thị trường (Bộ Nông nghiệp và PTNT), Tập đoàn Central Tetail đã tổ chức khai mạc Tuần hàng trưng bày, giới thiệu nông sản an toàn của Thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2024.

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc

Tuần hàng trưng bày, giới thiệu nông sản an toàn thu hút sự tham gia của 45 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia. Tham gia tuần hàng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kon Tum 02 gian hàng với hơn 19 loại sản phẩm đặc trưng, tiềm năng, sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm như: Các sản phẩm chế biến từ Sâm dây (của Công ty TNHH Thảo dược liệu Tây Nguyên, HTX sản xuất nông sản dược liệu Highland Rhum, HTX Nông nghiệp và Dược liệu Mường Hoong); các sản phẩm từ tổ yến (của Công ty TNHH Yến sào Kon Tum); Các sản phẩm chế biến từ cà phê (của HTX sản xuất nông nghiệp Thương mại và Dịch vụ Sáu Nhung, Công ty Cổ Phần Cà phê Đăk Hà); mít sấy của Công ty TNHH Apanax.

Gian hàng tỉnh Kon Tum

Tham gia Tuần hàng, tỉnh Kon Tum có 01 doanh nghiệp (Công ty TNHH Thảo dược Tây Nguyên) đã ký kết biên bản hợp tác tiêu thụ sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn với Tập đoành Central Tetail.

Các doanh nghiệp ký kết bản ghi nhớ

Tuần hàng là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh của Hà Nội và các địa phương tăng cường kết nối giao thương, giới thiệu, quảng bá xúc tiến thương mại, tìm kiếm khách hàng, tiếp cận thị trường, kích cầu thương mại tiêu thụ sản phẩm nội địa. Đưa sản phẩm nông sản an toàn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trần Thị Hảo

Năm 2024 : 154.734