Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XV

Chương trình hình động nhằm mục đích: Phát huy truyền thống đoàn kết, nâng cao ý thức, trách nhiệm, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức, tư tưởng và hành động của cán bộ, công chức, Đảng viên trong toàn ngành về tầm quan trọng của việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, mang tính đột phá để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Cụ thể hóa Nghị quyết Địa hội Đảng các cấp thành trình hành động của các đơn vị, phòng ban chuyên môn thuộc Sở, đoàn kết, thống nhất, nâng cao ý thức thực hiện hoàn thành phát triển các nhiệm vụ chính trị ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng, an ninh, trên địa bàn tỉnh Kon Tum ổn định và phát triển bền vững (nội dung chi tiết có file kèm theo).

Chương trình hành động số 65