A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành lập Ban quản lý rừng phòng hộ ĐăkGlei

Ngày 11/7/2018, UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 711/QĐ-UBND về thành lập Ban quản lý rừng phòng hộ Đăk Glei trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên cơ sở hợp nhất các Ban quản lý rừng phòng hộ: Đăk Long, Đăk Nhoong và Đăk Blô.

Theo đó, Ban quản lý rừng phòng hộ Đăk Glei là đơn vị sự nghiệp công lập có thu trực thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum. Ban quản lý rừng phòng hộ Đăk Glei có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản riêng, phương tiện, biên chế, kinh phí hoạt động do ngân sách nhà nước cấp và nguồn thu từ nguồn dịch vụ môi trường rừng và các hoạt động sự nghiệp theo quy định của pháp luật.

Ban quản lý rừng phòng hộ Đăk Glei có chức năng tổ chức quản lý, bảo vệ rừng và đất rừng; trồng và chăm sóc rừng trồng; khoanh nuôi phục hồi rừng; nuôi dưỡng làm giàu rừng, cải tạo rừng; khai thác gỗ và lâm sản; khoán bảo vệ rừng trong phạm vi lâm phần quản lý. Cung ứng giống cây trồng và các dịch vụ khác theo quy định của pháp luật. Thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định tại Điều 59, 60, 62 của Luật Bảo vệ và phát triển rừng; các nhiệm vụ quy định tại Quyết định số 17/2015/QĐ-TTg ngày 09 tháng 06 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ ban hành quy chế quản lý rừng phòng hộ và các văn bản khác có liên quan.

Về cơ cấu tổ chức, có Trưởng ban và không quá hai (02) Phó Trưởng ban; 02 phòng chuyên môn nghiệp vụ và 13 Trạm quản lý bảo vệ rừng. Về biên chế được xác định trên cơ sở vị trí việc làm theo chức năng, nhiệm vụ, phạm vi hoạt động của đơn vị và nằm trong tổng biên chế sự nghiệp của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được cấp có thẩm quyền giao hoặc phê duyệt./.

Nguyễn Lê Thanh An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 749
Năm 2023 : 239.428
Năm trước : 189.952
Tổng số : 529.938