Công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới, thủ tục hành thay thế, thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc lĩnh vực Thú y.

Ngày 20/2, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 76/QĐ-UBND, công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới, thủ tục hành thay thế, thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc lĩnh vực Thú y áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Theo đó, công bố 02 thủ tục hành chính mới thuộc lĩnh vực thú y: Cấp Giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật (Mã TTHC:1.011478. H34); Cấp lại Giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật (Mã TTHC:1.011479. H34).
Thay thế các thủ tục hành chính số: số 1, 2, 4, 5, 9 Mục II phần A; bãi bỏ các thủ tục hành chính số: 3, 6, 7, 8 Mục II Phần A Phụ lục kèm theo Quyết định số 284/QĐ-UBND ngày 05 tháng 6 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan hành chính Nhà nước các cấp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Bãi bỏ các thủ tục hành chính ban hành mới, thay thế, bị bãi bỏ lĩnh vực thú y được công bố theo Quyết định 64/QĐ-UBND ngày 13 tháng 02 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới; thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, thay thế; thủ tục hành chính bị bãi bỏ ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum (có Quyết định kèm theo).
Nguyễn Mạnh Hùng