Công bố Danh mục thủ tục hành chính đã được sửa đổi, bãi bỏ; phê duyệt sửa đổi quy trình nội bộ

Ngày 03/10, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 619/QĐ-UBND, công bố Danh mục thủ tục hành chính đã được sửa đổi, bãi bỏ; phê duyệt sửa đổi quy trình nội bộ thực hiện các thủ tục hành chính của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Theo đó, công bố Danh mục 03 thủ tục hành chính đã được sửa đổi thuộc lĩnh vực bảo vệ thực vật: Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán thuốc bảo vệ thực vật; Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán thuốc bảo vệ thực vật; Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán phân bón.
Bãi bỏ 01 thủ tục hành chính lĩnh vực thú y: Kiểm dịch đối với động vật thủy sản tham gia hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật; sản phẩm động vật thủy sản tham gia hội chợ, triển lãm.
Phê duyệt sửa đổi 02 quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan hành chính nhà nước các cấp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Nguyễn Mạnh Hùng