Phê duyệt và sửa đổi Quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính

Ngày 27/2, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 83/QĐ-UBND, Phê duyệt, phê duyệt và sửa đổi Quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, công bố 04 quy trình nội bộ thuộc lĩnh vực thú y cụ thể:Cấp Giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật; Cấp lại Giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật; Cấp Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật; Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật.
Thay thế các Quy trình số: 04, 05, 07, 08, 12; bãi bỏ các quy trình số: 06, 09, 10, 11 Mục A, Phần II, Phụ lục 02 kèm theo Quyết định số 437/QĐ-UBND ngày 10 tháng 8 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bị bãi bỏ và phê duyệt quy trình nội bộ thực hiện các thủ tục hành chính của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Kèm theo Quyết định và Quy trình thực hiện.
Nguyễn Mạnh Hùng