UBND tỉnh phê duyệt kết quả phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2020

Ngày 17/8/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 789/QĐ-UBND phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp Giấy chứng nhận cho các sản phẩm OCOP đạt từ ba (03) sao đến bốn (04) sao đợt 1, năm 2020.

Tại quyết định, có 02 sản phẩm được xếp hạng 04 sao: Cà phê rang xay DAKMARK của Công ty TNHH MTV Nguyên Huy Hùng và Cà phê đặc biệt Sáu Nhung của Hợp tác xã Nông nghiệp, sản xuất và thương mại Sáu Nhung.

14 sản phẩm được xếp hạng 03 sao: Cà phê bột nguyên chất Coffee Đăk Mar và Cà phê hạt nguyên chất Coffee Đăk Mar của Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ thế hệ mới Đăk Mar; Hải Tình Coffee của Hợp tác xã kiểu mới sản xuất nông nghiệp và dịch vụ thương mại Hải Tình; Cà phê Vy Phú Hoàng của Hợp tác xã sản xuất kinh doanh chế biến cà phê bột Vy Phú Hoàng; Bột lá Hồng Đẳng Sâm Vinnate, Hồng Đẳng Sâm thái lát Vinnate, Bột Hồng Đẳng Sâm Vinnate của Công ty TNHH Vinnate); Mứt sâm dây Ngọc Linh của Hộ gia đình Phạm Thị Mây; Thịt khô gác bếp của Hộ gia đình Y Lý Huyền; Cà phê Arabica dạng bột của Hộ kinh doanh AZ Coffee; Sâm dây Ngọc Linh TP, Măng khô của Hộ kinh doanh Trịnh Thị Phượng; Trà Sâm dây Ngọc Linh Lâm Thịnh của Công ty cổ phần thương mại sản xuất và dịch vụ Lâm Thịnh; Trà Sâm dây Ngọc Linh DATO của Công ty TNHH Thảo Dược Tây Nguyên.

Các sản phẩm được xếp hạng 03 sao, 04 sao được cấp Giấy chứng nhận và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm OCOP đạt sao in trên bao bì sản phẩm theo quy định tại Quyết định số 1048/QĐ-TTg  ngày  21tháng 8 năm 2019 của Thủ tướng Chính phủ và các quy định hiện hành.

Bùi Đức Trung

Tác giả: trung kt