A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Đăng Hay

17h ngày 30/12, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Công bố và trao quyết định của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Đăng Hay- Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT.

Quang cảnh Lễ trao quyết định nghỉ hưu

Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Tấn Liêm – GĐ Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí trong Ban giám đốc; đại diện lãnh đạo các Công ty Lâm nghiệp, các đơn vị trực thuộc; Phòng chuyên môn thuộc Sở và toàn bộ công chức Văn phòng Sở.

Đ/c Nguyễn Tấn Liêm điểm qua thời gian công tác của đ/c Nguyễn Đăng Hay tại Sở Nông nghiệp và PTNT

 

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm trân trọng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đăng Hay trong thời gian 42 năm công tác thì 28 năm công tác tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình và mong đồng chí giữ gìn sức khỏe, tích cực tham gia phong trào tại nơi cư trú và đóng góp cho ngành trong thời gian tới.

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Đăng Hay tại buổi trao quyết định

Đồng chí Nguyễn Đăng Hay bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn  và các đồng chí, đồng nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ tốt của mình trong những năm công tác tại Sở./.

Bùi Đức Trung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 387
Hôm qua : 592
Năm 2024 : 128.445
Năm trước : 296.797
Tổng số : 715.752