Cụm Đảng bộ cơ sở III tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ nhất

Vào lúc 8 giờ, ngày 24/7 tại Hội trường Cục Thuế tỉnh, Cụm Đảng bộ cơ sở III (Cục Thuế tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giao thông - Vận tải, Chi cục Kiểm lâm) tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi – Lần thứ nhất Năm 2018.

Đại diện cho 05 Đảng bộ cơ sở nhận cờ Lưu niệm

Tham gia Hội thi có 15 thí sinh từ các Chi bộ thuộc Cụm Đảng bộ cơ sở III; dự và chỉ đạo có đồng chí Võ Trung Thanh - Phó bí thư Thường trực Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; Bí thư, Phó bí thư Cụm Đảng bộ cơ sở III và hơn 50 đại biểu là đảng viên, đoàn viên đến cổ vũ, động viên.

Các thí sinh đã trải qua hai vòng thi, kết quả: Giải Nhất thuộc về đồng chí Dương Văn Trị - Bí thư Chi bộ KLCĐ&PCCCR số 1 - Đảng bộ Kiểm lâm; giải Nhì cho đồng chí Đặng Hiếu Trung - Bí thư Chi bộ BQL các dự án lâm nghiệp - Đảng bộ Nông nghiệp và PTNT; giải Ba cho đồng chí Phạm Xuân Khanh - Phó bí thư Chi bộ Văn phòng - Đảng bộ Nông nghiệp và PTNT và Bốn giải khuyến khích cho các đồng chí: Trần Đình Công thuộc Đảng bộ Cục Thuế tỉnh; Huỳnh Văn Liêm thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT, Trần Anh Tuấn thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, Nguyễn Mạnh Tuấn thuộc Đảng bộ Sở Giao thông - Vận tải.

Võ Trung Thanh - Phó bí thư Thường trực Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh trao giải Nhất cho đ/c Dương Văn Trị

Đ/c Trần Văn Chương, Ủy viên BCH Đảng ủy khối, Bí thư Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT trao giải Nhì cho đ/c Đặng Hiếu Trung

Đ/c Võ Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao giải ba cho đ/c Phạm Xuân Khanh

Nguyễn Lê Thanh An