Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT từ ngày 04/12/2020

Chiều 06/12, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Tuấn - PBTTU, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Tấn Liêm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chức mừng đ/c Nguyễn Tấn Liêm

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và tập thể lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao về năng lực lãnh đạo, quản lý và điều hành của đồng chí Nguyễn Tấn Liêm trong thời gian qua trên các vị trí là Phó Giám đốc phụ trách, Quyền Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kế thừa những kết quả đạt được, phát huy truyền thống đoàn kết của ngành để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể Lãnh đạo tỉnh; và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Sở đoàn kết, nhất trí, khắc phục mọi khó khăn để triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành; cùng tập thể lãnh đạo Sở tham mưu, chỉ đạo triển khai thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum, lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra./.

Bùi Đức Trung

Năm 2024 : 68.734