A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2016

Dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lê Ích Dàng - Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Phạm Xuân Khanh - Chánh văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Lê Đức - Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí Ủy viên ban Thường vụ Công đoàn ngành và 60 học viên của 36 công đoàn cơ sở. 

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Lê Đức - Chủ tịch Công đoàn ngành nhấn mạnh mục đích tổ chức lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng nâng cao chất lượng công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở đảm bảo đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra cho đội ngũ cán bộ công đoàn trong thời gian tới; tạo điều kiện cho cán bộ các cơ sở gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn.

Lớp tập huấn diễn ra trong một ngày với 03 chuyên đề được trao đổi: Thỏa ước lao động tập thể, vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc đại diện công nhân lao động thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể; Chức năng, nhiệm vụ của Ủy ban kiểm tra công đoan cơ sở; Công tác tài chính của công đoàn cơ sở.

Sau một ngày nghiêm túc học tập và trao đổi, các học viên đã nắm được những nội dung cơ bản chương trình tập huấn, lớp tập huấn kết thúc thành công tốt đẹp./.


Tác giả: trung kt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Hôm qua : 506
Năm 2024 : 66.733
Năm trước : 296.797
Tổng số : 654.040