Tổ chức lại các đơn vị hành chính thuộc trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Quyết định tổ chức lại các đơn vị hành chính thuộc và trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum

Ngày 26/3/2021, Uỷ ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 233/QĐ-UBND về việc tổ chức lại các đơn vị hành chính thuộc và trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum.

Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh quy định, các đơn vị hành chính thuộc và trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum, gồm các đơn vị:

1. Văn phòng.

2. Thanh tra.

3. Các phòng chuyên môn nghiệp vụ, gồm: Phòng Tổ chức cán bộ; Phòng Kế hoạch - Tài chính và Phòng Quản lý xây dựng công trình.

4. Các Chi cục trực thuộc: Giữ nguyên số lượng các Chi cục trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn như hiện nay gồm: Chi cục Kiểm lâm; Chi cục Chăn nuôi và Thú y; Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật; Chi cục Phát triển nông thôn; Chi cục Thủy lợi; Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm và Thủy sản.

Theo đó, Uỷ ban nhân dân tỉnh giao Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của các đơn vị hành chính thuộc và trực thuộc Sở, đảm bảo thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo quy định và Quyết định tổ chức lại các đơn vị bên trong các Chi cục thuộc Sở theo Đề án đã được Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất chủ trương.

Ngoài các đơn vị hành chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum có 09 đơn vị sự nghiệp trực thuộc, gồm: Trung tâm Khuyến nông, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh, Ban quản lý rừng đặc dụng Đăk Uy, Ban quản lý rừng phòng hộ Kon Rẫy, Ban quản lý rừng phòng hộ Thạch Nham, Ban quản lý rừng phòng hộ Đăk Hà, Ban quản lý rừng phòng hộ Tu Mơ Rông và Ban quản lý rừng phòng hộ Đăk Glei./.

Ưng Văn Thanh

Nguồn:snnptnt.kontum.gov.vn Copy link