A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh Kon Tum thành lập Ban điều hành Chương trình Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn

Theo Quyết định trên, Trưởng ban là đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực là đồng chí Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Trưởng ban là các đồng chí Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo. Các thành viên là lãnh đạo của các Sở, ban ngành có liên quan, UBND các huyện, thành phố.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là cơ quan thường trực của Ban điều hành. Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn là Văn phòng Thường trực của Ban điều hành, sử dụng bộ máy của Trung tâm và làm việc theo chế độ kiêm nhiệm.

Nhiệm vụ của Ban điều hành:

- Tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng kế hoạch, phân khai kế hoạch, tổ chức chỉ đạo, quản lý và điều hành việc thực hiện có hiệu quả Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” vay vốn Ngân hàng Thế giới theo chỉ đạo của Chính phủ, các Bộ, Ngành Trung ương.

 

- Chỉ đạo, quản lý và điều hành việc tổ chức thực hiện Chương trình đúng mục tiêu, tiến độ và cam kết với nhà tài trợ, trong đó các thành viên của Ban điều hành sẽ thực hiện nhiệm vụ theo đúng chức năng nhiệm vụ của cơ quan mình.

 

- Chỉ đạo, hướng dẫn việc huy động nguồn vốn của các tổ chức, cá nhân và người dân được hưởng lợi từ công trình, nguồn vốn ngân sách các cấp để cùng với nguồn vốn đầu tư từ Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” vay vốn Ngân hàng Thế giới thực hiện hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra của chương trình. Phát huy tốt hiệu quả vốn đầu tư; tổ chức kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện Chương trình và thực hiện chế độ báo cáo theo quy định.

 

- Xây dựng quy chế hoạt động của Ban điều hành trình Trưởng ban quyết định. 

Chi tiết Quyết định có tại đây


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

DANH MỤC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 18
Hôm qua : 384
Năm 2024 : 115.624
Năm trước : 296.797
Tổng số : 702.931