Làm việc quán triệt công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng kết hợp thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ngày 27/01 Đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban quản lý rừng phòng hộ Thạch Nham.

Đ/c Nguyễn Tấn Liêm phát biểu tải buổi làm việc
Đi cùng đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Plong, đại diện lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, trưởng các phòng chuyên môn liên quan thuộc Chi cục Kiểm lâm, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Kon Plong, Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR số 1 và Phòng Kế hoạch – Tài chính sở.

Đ/c Nguyễn Tấn Liêm tặng quà cho BQL rừng phòng hộ Thạch Nham
Sau khi nghe báo cáo sơ bộ, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng tập thể lãnh đạo, cùng toàn thể viên chức và người lao động tại đơn vị trong công tác quản lý bảo vệ rừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhất đến gia đình các đồng chí. Qua đây, đồng chí cũng nhấn mạnh cần nêu cao tinh, trách nhiệm hơn nữa trong việc tuần tra bảo vệ rừng, nhất là những ngày trước và trong Tết Nguyên đán…
Nguyễn Mạnh Hùng