Đoàn công tác của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai làm việc tại tỉnh

Chiều ngày 12/9, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh làm việc với đoàn công tác của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai làm việc tại tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng, chống thiên tai - Phó Chánh Văn phòng thường trực BCĐ QGPCTT làm trưởng đoàn và đi cùng đoàn có: Đại diện lãnh đạo, cán bộ Cục Ứng phó và Khắc phục hậu quả thiên tai; Cục Dân quân tự vệ; Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai.

Hình ảnh buổi làm việc

Về phía đoàn tỉnh Kon Tum có: Đồng chí Phạm Xuân Khanh - Phó Giám đốc - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đồng chí Trần Văn Lực - Chánh Văn phòng - Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh cùng các Sở, ban, ngành cùng tham dự.

Hình ảnh buổi làm việc
Nội dung chính của đoàn công tác là tập huấn và thực hành nâng cao năng lực cho lực lượng xung kích phòng chống thiên tai cấp xã. Đoàn công tác dự kiến làm việc với Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn huyện Kon Plông và các đơn vị liên quan...
Nguyễn Mạnh Hùng