Tuyên truyền triển khai khảo sát bộ chỉ số DDCI năm 2022

Ngày 11/10/2022 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum ban hành công văn số 3098/SKHĐT-XTĐT về việc tuyên truyền triển khai khảo sát bộ chỉ số DDCI năm 2022.
Để thực hiện Kế hoạch số 1906/KH-UBND ngày 20/6/2022 của UBND tỉnh về việc triển khai Bộ chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh các Sở, ban, ngành và địa phương tỉnh Kon Tum (DDCI) năm 2022. Sở Kế hoạch và Đầu tư đã giao Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp (Trung tâm) triển khai phát phiếu khảo sát đến từng doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh (gọi tắt là Doanh nghiệp), tổng hợp phiếu khảo sát gửi về VCCI Chi nhánh Đà Nẵng. Thời gian triển khai trong tháng 10-11/2022.

Ảnh Đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm -  Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo kết quả các chỉ số tại Hội nghị đánh giá kết quả cải cách hành chính (CCHC) ngày 26/7/2022
Phiếu khảo sát này cung cấp các thông tin cần thiết để xây dựng Báo cáo Bộ chỉ số Đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành và địa phương tỉnh Kon Tum năm 2022 (DDCI). Mục tiêu tổng thể của DDCI là thúc đẩy cải thiện chất lượng quản trị, điều hành kinh tế của các sở, ngành, huyện, thành phố của tỉnh, tạo động lực cải cách liên tục và đồng bộ giữa các ngành, các cấp nhằm tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, thông thoáng, minh bạch tại địa phương.
Hiện nay, công tác khảo sát đang triển khai đưa phiếu khảo sát đến các doanh nghiệp qua các hình thức: Trực tuyến tại địa chỉ: https://bom.so/fp3x53.
Nguyễn Mạnh Hùng

Năm 2024 : 70.739