Số hóa hồ sơ, số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Để thực hiện số hóa hồ sơ, số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo chỉ đạo tại  Công văn số 517/BCĐ-NC ngày 02 tháng 3 năm 2023 của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Kon Tum về việc triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh và Công văn số 1296/VP-TTHCC 13/3/2023 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc thực hiện nghiêm việc số hóa hồ sơ, số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính và khai thác, sử dụng lại thông tin, dữ liệu số hóa.
Ngày 14/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành văn bản số 665/SNN-VP triển khai thực hiện nghiêm việc số hóa hồ sơ, số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính và khai thác, sử dụng lại thông tin, dữ liệu số hóa đến các Chi cục và các Phòng chuyên môn Sở.
Trong đó chú trọng triển khai các nội dung như: Phối hợp triển khai đến các phòng ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc, bộ phận Văn thư và Bộ phận Một cửa thuộc cấp quản lý để tiếp tục thực hiện số hóa hồ sơ, số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính và khai thác, sử dụng lại thông tin, dữ liệu số hóa. Chỉ đạo công chức thực hiện nhiệm vụ số hóa thường xuyên đăng nhập hệ thống quản trị Cổng Dịch vụ công quốc gia theo dõi số liệu để cải thiện các chỉ số về số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính.
Nguyễn Mạnh Hùng

Năm 2024 : 70.611