Chợ phiên Dược liệu – Gia súc biên giới huyện Đăk Glei năm 2022

Được sự thống nhất của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tại Văn bản số 3074/UBND-KTTH ngày 16/9/2022 về việc chủ trương tổ chức Phiên chợ Dược liệu - Gia súc biên giới huyện Đăk Glei. Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei tổ chức Phiên chợ diễn ra trong 2 ngày 02-03/12/2022 tại thị trấn Đăk Pék, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.
Chợ phiên Dược liệu – Gia súc biên giới huyện Đăk Glei năm 2022 nhằm quảng bá, giới thiệu và tìm đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp của địa phương, đưa sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Với quy mô 40 gian hàng của 12 xã, thị trấn thuộc huyện Đăk Glei, mời 09 huyện - thành phố thuộc tỉnh Kon Tum và các đơn vị kinh doanh - sản xuất khác. Các gian hàng được thiết kế và trang trí mang nét riêng của từng khu vực để giới thiệu các mặt hàng nông sản, thực phẩm, dược liệu đặc trưng địa phương.
Chợ phiên là dịp để hỗ trợ kết nối, xúc tiến thương mại và mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn huyện Đăk Glei; là nơi để các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi, liên doanh, liên kết đồng thời giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đặc trưng của địa phương, đơn vị mình đến với các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài huyện.
Nguyễn Mạnh Hùng