Đảng ủy Sở tổ chức sinh hoạt định để đánh giá công tác xây dựng đảng

Chiểu ngày 05/10, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức sinh hoạt định cho các đảng viên thuộc Đảng bộ; chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Q.GĐ Sở, Bí thư Đảng ủy và gần 120 đảng viên.

Quang cảnh Hội nghị

Tổ chức sinh hoạt định kỳ nhằm đánh giá công tác Đảng 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2020; phổ biến kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020-2025; Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025;  chủ trương, chính sách, pháp luật mới của Đảng và Nhà nước; giải đáp ý kiến phê bình, chất vấn của đảng viên và chi bộ.

Theo đó, Đảng bộ đã lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc thường xuyên đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên chấp hành đúng đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chỉ đạo chính quyền cùng cấp thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhất là việc tham mưu và tổ chức thực hiện các Đề án đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh thông qua.

Lãnh đạo các Đoàn thể quần chúng phối hợp với Văn phòng Sở tổ chức tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên gương mẫu, tích cực và đi đầu trong việc giảm thiểu chất thải nhựa, hạn chế tối đa việc sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần; hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại cộng đồng; thực hiện tốt việc treo cờ, băng rôn với khẩu hiệu Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025; tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi với số tiền cơ quan hỗ trợ: 5.400.000 đồng, kinh phí Công đoàn tổ chức đêm trăng 4.000.000 đồng; đoàn viên thanh niên tham gia Lễ thắp nến tri ân, đóng góp kinh phí cho hoạt động thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt Sỹ thành phố Kon Tum (ngày 27/7), tham gia buổi lễ phát động chiến dịch “kỳ nghỉ hồng”,...

Những tháng cuối năm 2020,  Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ tập lãnh, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường trách nhiệm của từng đảng viên, cán bộ, tập trung kiểm tra, giám sát những mặt hạn chế và có biện pháp khắc phục kịp thời, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, cũng như tập thể Đảng bộ. Song song đó, Đảng ủy sở sẽ tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Bùi Đức Trung

Năm 2024 : 69.591