LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐTN, ngày 14/6/2024 của Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum về việc tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Ngày 25/6 Ban chấp hành Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các Chi đoàn: Chi cục Kiểm lâm, Sở Xây dựng, Quỹ bảo vệ và phát triển rừng, Đoàn cơ sở Siêu thị Coopmark tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 tại Thôn Klâu Ngol Ngó và Thôn Klâu Ngol Zố, Xã Ia chim, thành phố Kon Tum.

Tham gia chiến dịch còn có hơn 50 đoàn viên đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khối.

Đoàn viên chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ

Tại chương trình ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, Ban chấp hành Chi đoàn cũng đã trao 150 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 thôn.

Đoàn viên Thanh niên phát quà cho các em nhỏ

Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 tại xã Ia Chim, không chỉ mang lại những giá trị thiết thực cho người dân mà còn là dịp để Đoàn viên Thanh niên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng. Đây cũng là tiền đề quan trọng để tiếp tục phát huy những hoạt động ý nghĩa và nhân rộng các mô hình phát triển bền vững trong tương lai.

Vũ Văn Toàn

Năm 2024 : 121.284